Tin tức

Golf Việt: Xuất hiện những gương mặt golfer trẻ thực sự ấn tượng 

Nguyễn Quang Trí Golfer 17 tuổi vô cùng ấn tượng trở thành nhà vô địch ở giải đấu tại Sầm Sơn. Không chỉ tạo ấn tượng với thành tích, Quang Trí hiện cũng là gương mặt trẻ vô cùng ấn tượng tại làng golf Việt. 

Tại giải đấu  Faros Golf Tournament 2021 đã diễn ra tại Sầm Sơn, để trở thành nhà vô địch golfer Nguyễn Quang Trí đã đánh bại hơn 1000 đối thủ. Tiếp đến tại các vòng đấu cuối cùng, Quang Trí cũng quyết liệt vượt qua 2 đối thủ đáng gờm với thành tích 73 gậy, trong khi đó 2 đối thủ còn lại đặt thành tích 74 gậy. Đây thực sự là chiến thắng thuyết phục của một golfer trẻ chỉ với 17 tuổi.

Trước đó, Nguyễn Quang Trí cũng được biết đến là gương mặt quen thuộc tại các giải đấu phong trào. Tuy mới 17 tuổi những Quang Trí được đánh giá khá cao về khả năng thi đấu, chính vì vậy với ngôi vô địch lần này, nhiều khán giả không quá bất ngờ với những gì Quang Trí thể hiện từ đầu mùa giải đến giờ. 

Cùng với người em trai Nguyễn Đặng Minh, bộ đôi golfer thuộc đội tuyển trẻ Hà Nội này còn từng nhiều lần góp mặt tại sân chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên với thành tích lần này ấn tượng ở độ tuổi 17 lần này, Nguyễn Quang Trí được coi nhân tố nổi bật của đội tuyển trẻ golf Hà Nội. Việc liên tiếp nâng cúp vô địch tại các giải đấu lớn, Quang Trí được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và trở thành một trong những golfer xuất sắc nhất Việt Nam trong tương lai.

Có thể thấy, với ngôi vô địch của Nguyễn Quang Trí trong mùa giải lần này, ban tổ chức FLC Faros Golf Tournament 2021 đã về đích thành công với hơn 1000 golfers tham dự và ghi nhận 1 Eagle, 20 giải kỹ thuật và các giải Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng đấu. 

Ngày đăng 13:57 - 13/12/2021 - Cập nhật lúc: 02:08 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *