Golfer Nguyễn Gia Quân đã xuất thần lần đầu vô địch VPG Tour 2019

Lượt xem: 358

Giải đấu VPG Tour ở sân Tuyền Lâm đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự thay đổi phong độ liên tục của các Golfer thuộc top đầu.

Sau khi hoàn thành số 14, ĐKVĐ VPG Tour Long Biên 2019 Golfer Lê Hữu Giang đã vượt qua các Golfer khác đến 3 gậy. Tuy nhiên, anh đã không thể nắm được chức vô địch đầu tiên tại VPG năm nay bởi trong trận đấu anh đã có tới năm gậy vượt chuẩn trong 3 hố 15, 16, 17 và dính bogey tại hố 18.

VCPG Tour Da Lat Championship 2019

Golfer Nguyễn Gia Quân đã có một trận đấu hồi hộp với các diễn biến thay đổi liên tục. Phần khởi đầu vòng đấu đạt điểm Double ở hố 1, cùng 1 bogey ở số 3 nhưng anh lại có 1 brirdie để kết thúc 9 hố đầu tiên đã có vòng cuối ổn định hơn. Ở 9 hố sau, anh đã ghi được biridie ở hố số 10 và tiếp tục ghi điểm par tại các hố tiếp theo đạt 71 gậy khi kết thúc cả giải đấu.

Bảng điểm Golfer Nguyễn Gia Quân – VPG Tour Đà Lạt Championship

Golfer Nguyễn Gia Quân đã chiến thắng với tổng số điểm +10 sau 3 ngày đấu và dành được danh hiệu VCPG Tour Đà Lạt Championship 2019. Đây là lần đầu tiên anh đạt được một giải thưởng lớn từ trước đến nay, Giải thưởng nhận được sau chức vô địch này 90 triệu đồng.

Golfer Varuth Nguyễn đứng thứ hai tại VCPG Tour Đà Lạt Championship với số điểm là +12, golfer lai giữa hai dòng máu Việt – Thái đã dành được danh hiệu như mong muốn sau 2 lần tham dự các giải VPG Tour.

Golfers Nguyễn Gia Quân đã giành chiến thắng 

Hai Golfers Lê Hữu Giang & Nguyễn Đình Châu tài năng đồng xếp hạng 3 với số điểm là +13, Golfers Trần Lê Duy Nhất đạt số điểm +14 và xếp thứ năm. Tuyển thủ quốc gia Đặng Quang Anh đạt số điểm +19, có tới 83 gậy ở vòng cuối và anh xếp thứ tám trong bảng xếp hạng.

Xem thêm:

>> Đại diện AutoGroup tham dự giải golf Giao lưu các CLB tỉnh Hà Nam

>> Bật mí thiên đường mua sắm trang phục golf của giới golfer Việt

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm