Huyền thoại của những huyền thoại Tiger Woods “khoe” sân golf lần đầu tiên tự thiết kế

Lượt xem: 234

Mới đây, huyền thoại của những huyền thoại, golfer hàng đầu thế giới Tiger Woods đã hào hứng khoe sân golf đầu tiên do chính tay anh thiết sẽ đi vào hoạt động năm 2021.

Payne’s Valley là sân golf đầu tiên Tiger Woods tự tay thiết kế toàn bộ

Sân golf với tên gọi Payne’s Valley được xây dựng nằm gọn trong thung lũng vùng núi Ozarks, tiếp giáp các bang Oklahoma, Arkansas và Missouri. Một địa điểm có lợi thế tự nhiên tuyệt đẹp: lưng tựa những dãy núi hùng vĩ, trước mặt là cánh rừng trùng điệp, xanh bạt ngàn, tô điểm giữa sân là những dòng sông nhỏ uốn lượn mang tới.

“Đây là sân có thiết kế mở. Ở đó người chơi không bị bó buộc một kiểu chơi. Điều đặc biệt là mỗi hố đều có cách giải quyết và khuyến khích sự sáng tạo của các tay golf. Mỗi người chơi họ sẽ tự do giải mã từng hố” – Tiger Woods chia sẻ điểm đặc biệt nhất của sân golf này nơi mỗi golfer đều tìm thấy bản ngã của riêng mình.

Tay golf số 1 thế giới tự hào khoe : “Bạn sẽ thấy những khu vực rộng lớn và phẳng. Tôi tin có rất ít golfer làm mất bóng ở sân này. Tốc độ chơi của họ sẽ nhanh hơn và những cuộc đấu trở nên thú vị hơn”.

Cảnh sắc tuyệt đẹp của sân golf Payne’s Valley

Được biết, dự án sân golf Payne’s Valley là dự án đầu tiên Tiger Woods nhận lời thiết kế cả 18 hố. Đồng hành cùng anh trong dự án này là một nhóm kiến trúc sư nổi tiếng: Ben Crenshaw, Tom Fazio, Bill Coore. Trong đó, huyền thoại Jack Nicklaus là người tư vấn thiết kế hố số 3, hố số 16 do  Arnold Palmer đưa ra ý tưởng. Woods còn tham khảo ý kiến từ Tom Watson để tạo ra các Green.

Tới thời điểm hiện tại, sân đã hoàn thiện 9 hố đầu tiên và bắt đầu đón một số đoàn khách và giới truyền thông vào trải nghiệm và chinh phục. Đến năm 2021 sân sẽ chính thức đi vào hoạt động và là nơi tổ chức các giải đấu lớn. 

Tiger Wood chia sẻ trước giới truyền thông:  “Có nhiều lợi thế và khó khăn khi xây dựng sân golf ở đây. Nhưng chúng tôi rất hài lòng với chín hố đầu tiên”. 

Huyền thoại của những huyền thoại -Tiger Woods, golfer hàng đầu thế giới

Hiện tại, chi phí thực hiện dự án vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo đánh giá của Golf Digest con số số có thể lên tới vài chục triệu USD.

Theo dõi Golftimes để cập nhật những tin tức golf trong nước và quốc tế mới nhất!

Xem thêm:

Chung kết FLC WAGC Việt Nam 2019: Một mùa giải gặt hái nhiều thắng lợi!

GIỜ VÀNG SẮP ĐIỂM: Caddie nào sẽ trở thành chủ nhân của chiếc XS Max tại cuộc thi “Caddie trong tôi”

 

 

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm