Tin tức

Ngượng chín mặt khi sao tennis không mặc quần chip

Tennis là một bộ môn thể thao giành cho cả nam giới và nữ giới. Với đặc thù bộ môn là hoạt động rất nhiều, nên trang phục thi đấu của các vận động viên phải đảm bảo đủ độ dễ chịu và thoáng mát. Nhưng đôi khi các sao nữ lại ăn mặc thoáng mát một cách thái quá và khiến khán giả phải đỏ mặt với những lần sao tennis khong mac quan chip khi thi đấu.

Sự cố về trang phục đáng nhớ nhất lịch sử của sao tennis nữ

Vào thán 9 năm 1976, một sự cố về trang phục đáng nhớ nhất lịch sử thi đấu của sao nữ 18 tuổi Fiona Butler đã xảy ra. Trong một trận thi đấu của mình, cô nàng đã thả rông vòng ba của mình khi thi đấu và không may đã lọt vào ống kính của một nhiếp ảnh gia “cơ hội” Martin Elliott.

Sự cố lộ hàng đáng nhớ nhất lịch sử thi đấu của Fiona Butler

Nhưng thật đáng ngạc nhiên rằng sự cố này lại khiến bức ảnh lộ hàng của Fiona Butler trở thành một hiện tượng lớn và được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Trong lần đầu tiên phát hành, bức hình đã bán được hơn 2 triệu bản và trở thành bức hình có số lượng bán ra kỉ lục nhất thế giới và vẫn luôn có số lượng tìm kiếm lớn trên mạng với từ khóa: “sao tennis khong mac quan chip”.

Bức hình này đã khiến Martin Elliott trở thành kẻ thù của cánh đàn ông, khi tấm hình ông chụp vừa bán được số lượng kỉ lục và sau đó ông còn rước thêm cả nạn nhân Fiona Butler trở thành bạn gái.

“Búp bê Nga” và sự cố tương tự

Maria Sharapova là một ngôi sao tennis nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều người hâm mộ trên thế giới, vì tài năng và độ xinh đẹp của mình mà cô được biết đến với cái tên: “Búp bê Nga”.

Búp bê Nga xinh đẹp Maria Sharapova

Gần đây, trong chiến thắng khá dễ dàng trước ngôi sao trẻ của nước chủ nhà Laura Robson (7-6 (4) 6-3), Maria Sharapova vẫn không thực sự cảm thấy thoải mái với chiến thắng này. Nguyên nhân là do thời tiết thi đấu “không được thuận lợi” với cô khi có rất nhiều gió và chiếc váy có ngắn của cô lại phản chủ. Với rất nhiều máy quay trên sân thi đấu, che dấu điều này là không thể và tại một góc quay thần thánh thì người ta đã chụp lại được một bức hình gần như lộ trọn vòng ba của cô, khiến nhiều người nghĩ cô không mặc quần trong khi thi đấu.

Với góc quay này thì gần như vòng 3 của sao tennis bị lộ hoàn toàn

Khi bức hình này được công bố, rất nhiều người đã nghĩ đến sự cố sao tennis khong mac quan chip năm 1976 của sao nữ 18 tuổi Fiona Butler.

Nhưng khi xem lại các góc quay khác, người ta xác nhận đây chỉ là một sự cố mà thôi. Trên thực tế thì ngôi sao này vẫn ăn mặc đầy đủ, nhưng do phải di chuyển nhiều và thời tiết không ủng hộ nên sự cố mới xảy ra.

>>> Xem thêm: Top 10 “bóng hồng” tài sắc vẹn toàn nhất làng golf thế giới

 

Ngày đăng 9:15 - 07/10/2017 - Cập nhật lúc: 04:24 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *