Thương hiệu Thời trang Charly Golf đồng hành cùng Giải đấu Outing Hội Golf Phú Thọ

Lượt xem: 381

Giải đấu Outing Hội Golf Phú Thọ đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại sân Tam Dao Golf & Resort vào ngày 22/06/2019 vừa qua với sự tham gia của hơn 30 Golfers thuộc Câu lạc bộ Golf Phú Thọ. Giải đấu Outing lần này nhận được sự hào hứng nồng nhiệt từ các Golfers thuộc CLB Phú Thọ nói riêng cũng như các Golfers nói chung tại Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra sôi động hơn khi Thời trang Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng Gia Anh đã đồng hành cùng Câu lạc bộ Golf Phú Thọ giúp Golfers tự tin bước lên sân với từng chuyển động linh hoạt, tự tin, đẳng cấp & sang trọng.

Golf là bộ môn quý tộc đẳng cấp không phải ai cũng có cơ hội và khả năng chơi tốt bởi bộ môn này yêu cầu sự kết hợp hoàn hảo giữa sự kiên nhẫn, trí tuệ, kỹ thuật và sự đẳng cấp. Với mục tiêu phát triển sự nghiệp Golf tại tỉnh nhà Phú Thọ, câu lạc bộ Golf Phú Thọ định hướng tổ chức các giải đấu giao lưu thường niên đến các quý Golfers.

Thời trang Charly Golf đồng hành cùng giải đấu Outing Hội Golf Phú Thọ 

Giải đấu Outing Hội Golf Phú Thọ là cầu nối quan trọng giúp các golfers giao lưu, kết nối cùng so tài chơi Golf trong suốt trận đấu. Trên tinh thần giao lưu kết bạn, tất cả các Golfers đều đã có một khoảng thời gian ý nghĩa trong ngày cuối tuần vừa rồi.

Trong sự kiện giao lưu lần này, Thời trang Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng Gia Anh đã mang đến các quý Golfers phong cách thiết kế mới nhất của Charly trong mùa hè năm nay, bộ sưu tập mang tên: “Henry Gold” lấy từ nguồn cảm hứng phong cách thiết kế Retro kết hợp với Sport Comfort Eco của các nhà thiết kế. Thương hiệu thời trang cao cấp chuyên biệt về trang phục Golf đã lấy lòng khéo léo các Golfers trong sự kiện giao lưu với mẫu thiết kế đặc biệt cùng hai tông màu theo yêu cầu của Golfers là màu trắng, điểm nhấn màu đỏ.

Thời trang Charly Golf đồng hành cùng giải đấu Outing Hội Golf Phú Thọ 

Thương hiệu thời trang Charly Golf định hướng trở thành biểu tượng của Thời Trang Golf Việt Nam, khi nhắc đến Thời trang Golf Việt Nam đồng nghĩa với việc nhắc Charly. Với tốc độ mở rộng chi nhanh nhanh chóng, Charly Golf hứa hẹn sẽ có mặt tại 20 tỉnh thành trên cả nước trong năm nay. Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng Gia Anh là thương hiệu thời trang cao cấp duy nhất mang lại sự đẳng cấp với sứ mệnh trở thành biểu tượng Thời trang Golf cao cấp số 1 Việt Nam cùng với mục tiêu xuất khẩu đến thị trường nước ngoài vào đầu năm 2020.

Thời trang Charly Golf đồng hành cùng giải đấu Outing Hội Golf Phú Thọ 

Đại diện Founder Charly Golf – Ông Văn Ninh chia sẻ: “Tôi thực sự vinh hạnh khi Charly Golf có cơ hội đồng hành cùng Câu lạc bộ Golf Phú Thọ trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả các Golfers trong câu lạc bộ đều giao lưu trong giải đấu hết sức chuyên nghiệp, có kỹ năng chơi Golf tốt và Charly vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng các Golfer trong mọi hoàn cảnh cùng anh lên sân, cùng anh gặp đối tác, đồng hành cùng anh trong những chuyến công tác xa nhà. Charly Golf sẽ tiếp tục nghiên cứu & mở rộng mô hình các mẫu thiết kế đang có.”

Cùng Golftimes.vn ngắm nhìn các mẫu thiết kế của Charly trong thời gian vừa qua với những bức ảnh chân thực nhất.

Thời trang Charly Golf đồng hành cùng giải đấu Outing Hội Golf Phú Thọ 

Thời trang Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng Gia Anh

Thời trang Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng Gia Anh

Thời trang Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng Gia Anh

CHARLY GOLF – ĐẲNG CẤP HOÀNG GIA ANH 

Fanpage: Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng gia Anh

Showroom phân phối: Golfcity – Số 1 về Golf Online

Tư vấn 24/7: 094 184 56 68

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm