Tiger Woods chia sẻ vị trí dẫn đầu với Justin Rose tại giải Tour Championship

Lượt xem: 663

Tại vòng 2 giải đấu Tour Championship, siêu hổ Tiger Woods vẫn giữ vững được phong độ thi đấu để duy trì vị trí dẫn đầu cùng với tay golf số 1 thế giới Justin Rose.

Woods giữ vị trí dẫn đầu tại Tour Championship

Vòng đấu này, Woods thi đấu 9 hố đầu không được tốt khi chỉ ghi được 1 birdie và mắc 1 lỗi bogey. Tại 9 hố thi đấu sau, anh thi đấu hưng phấn hơn khi dành được birdie tại hố 12, 14, 15 để vươn lên vị trí dẫn đầu. Anh ấy kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với 68 gậy (-7) dẫn đầu với một cầu thủ tài năng khác.

Teeing off trong nhóm cuối cùng với Rickie Fowler, Woods đã khởi đầu với một birdie ở lỗ thứ hai. Sau đó anh ấy đã đạt điểm thấp ở par 3 và thực hiện 20-footer để giành lấy vị trí dẫn đầu.

Tuy nhiên, Woods đã không giữ được vị trí dẫn đầu lâu khi anh mắc lỗi tại hố số 16. Thời điểm này, Jon Rahm đã chiếm được vị trí dẫn đầu, cùng với đó Rickie Fowler, Rory McIlroy và Justin Rose đang thi đấu khá tốt. Khi bỏ lỡ cú đánh thứ 2 tại par 4, bóng rơi xuống cát, woods không thể thực hiện cú đánh tốt để đưa lên Green và cần tới 4 gậy để đưa bóng lên tiếp cờ. Anh đã mất tới 2 lần gạt bóng để để về điểm double dogey đầy đáng tiếc ở hố 16 này.

Justin Rose cùng dẫn đầu tại Tour Championship

Nhưng cũng giống như anh ấy đã làm trong vòng đầu tiên của mình, Woods đã bứt phá tại 9 hố sau. Tại hố 18 anh ghi birdie để vươn lên dẫn đầu. Cùng với đó Justin Rose đánh với một loạt các birdie để vươn lên vị trí dẫn đầu cùng với Woods, anh ghi 5 birdie và mắc 2 lỗi bogey ở các hố 4, 16.

Woods đã hoàn thành một ngày đánh 7 fairway và 11 green với năm birdie. Anh ấy bước vòng đấu cuối cùng với mong muốn sự trở lại của mình với chiến thắng đầu tiên trong hơn năm năm. Rose hy vọng sẽ đứng trên con đường của mình và tuyên bố giải thưởng FedEx Cup trị giá 10 triệu USD.

Tạp chí GolfTimes sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về giải đấu Tour Championship và những giải đấu khác mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất về các tay golf nổi tiếng, hãy theo dõi Fanpage GolfTimes : https://www.facebook.com/tapchigolftimes/

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm