Tổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng các giải đấu golf sẽ trở lại trong tháng 8 hoặc 9

Lượt xem: 59

Hôm thứ 7 vừa rồi mùng 4/4, Tổng thống Donald Trump đã có cuộc họp với các lãnh đạo các giải đấu chính như Jay Monahan chủ tịch của PGA Tour, Michael Whan của LPGA. Cùng các quan chức của Liên đoàn bóng đá Mỹ và NBA.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Jay Monahan chủ tịch của PGA Tour

Theo ESPN.com, tổng thống Donald Trump nói với các quan chức hàng đầu của PGA và LPGA rằng, tình hình dịch bệnh sẽ có tiến triển trong những tháng tới. Và ông tin rằng các giải golf sẽ được tiếp tục diễn ra trong tháng 8 hoặc tháng 9.

Tổng thống Mỹ chia sẻ thêm, ông có niềm tin nước Mỹ sẽ danh chóng vượt qua được đại dịch Covid-19 và những người yêu thể thao, trong đó có người yêu golf sẽ được lên sân golf, hít thở không khí trong lành, sạch đẹp và sống với môn thể thao mình yêu thích.

Người phát ngôn của Tour nói với các phóng viên, mọi thông tin chi tiết hơn về cuộc họp sẽ sớm được đưa tin sau khi có thông báo chính thức từ Chính phủ. Sự kiện tiếp theo trong tua đấu chính là giải đấu Charles Schwab Challenge diễn ra 21-24 / 5 tại Texas nhưng cũng đang bị hoãn lại giống như các giải đấu khác.

Ở một diễn biến khác, PGA Tour thông báo giải đấu tiếp theo diễn ra ở TPC Harding Park, San Francisco từ ngày 14 đến 17 tháng 5 tới nhưng sẽ bị hoãn hoặc hủy bỏ khi mối lo ngại gia tăng về đại dịch COVID-19. Theo phát biểu của San Francisco Chronicle, giải đấu vẫn sẽ diễn ra ở Harding Park và sẽ được chuyển sang ngày 6-9 tháng 8.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm