Charly Golf ký kết hợp tác cùng Công ty CP Tập đoàn golf Quốc gia GolfGroup

Lượt xem: 343

Mới đây, Charly Golf đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty CP Tập đoàn golf Quốc gia GolfGroup. Đây được xem là cú bắt tay nhằm mang lại lợi ích thiết thực hơn cho cộng đồng golfer đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Dẫn đầu xu thế thời thượng, tinh tế và sang trọng là những đặc điểm nổi bật của thương hiệu thời trang Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng gia Anh. Charly Golf đang là thương hiệu được lòng rất nhiều golfer Việt bởi sự linh hoạt cũng như tiện ích cao cấp. Sản phẩm của Charly Golf không chỉ đồng hành cùng các golfer trên sân cỏ mà còn giúp họ có thể tỏa sáng cả trong các hoạt động thường ngày.

Để tiếp tục phát triển thương hiệu, cũng như mang tới thị trường nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng, mới đây Charly Golf đã ký kết hợp tác cùng Công ty CP tập đoàn golf Quốc gia GolfGroup. Đây được xem là cú bắt tay chiến lược có ý nghĩa rất lớn trong tiến trình phát triển của Charly Golf nói chung, GolfGroup nói riêng.

Phát biểu về thỏa thuận hợp tác, ông Vũ Văn Ninh – CEO của Charly Golf cho biết: “Chúng tôi rất hứng khởi trước thỏa thuận hợp tác mang tính chiến lược lần này. Charly Golf hướng tới xây dựng một hệ thống thời trang golf bao gồm: trang phục, phụ kiện,…Quan hệ đối tác chiến lược với GolfGroup đóng vai trò như một chất xúc tác trong quá trình hiện thực hóa tầm nhìn trên. Đặc biệt với kế hoạch ra mắt BST Happy Summer sắp tới, thỏa thuận này sẽ là nhân tố quan trọng để Charly Golf triển khai đúng kế hoạch.”’ – CEO Charly Golf chia sẻ.

Kể từ khi ra đời, Charl Golf đã không ngừng phát triển và dần chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của các golfer. Những sản phẩm của Charly Golf có thể đảm bảo được nhiều tiêu chí cả về mẫu mã, chất lượng và tính linh hoạt. Charly Golf thường xuyên tung ra những bộ sưu tập mới mang phong cách độc đáo, ấn tượng, biến hóa không ngừng để tạo ra điểm nhấn và sự mới lạ so với thị trường thời trang golf hiện nay.

Nhận định về sự kiện ký kết hợp tác với Charly Golf, CEO Công ty CP golf Quốc gia GolfGroup bà Nguyễn Phương Thảo cho rằng, đối với những người đam mê golf, thời trang không chỉ là trang phục mặc lên người hay phụ kiện đồng hành trên sân cỏ,…mà đó còn là cách để họ thể hiện cá tính, đẳng cấp và khẳng định thương hiệu cho cá nhân. Do vậy, việc lựa chọn thương hiệu thời trang dành cho bộ môn này luôn được người dùng chú trọng.

Hơn nữa, với những golfer sống ở khu vực nhiệt đới gió mùa có thời tiết nóng, độ ẩm cao như Việt Nam thì việc lựa chọn trang phục phù hợp lại càng cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Khi đó, những bộ quần áo golf không còn chỉ phải đảm bảo về mẫu mã, hình thức mà chúng còn cần phải đảm bảo cả những tiêu chí về chất lượng để luôn giúp cho golfer cảm thấy thoải mái, linh hoạt nhất trong mỗi hoạt động.

“Việc ký hợp tác giữa GolfGroup và Charly Golf chắc chắn sẽ là một dấu mốc quan trọng không chỉ cho GolfGroup mà còn cho cả các golfer về một xu hướng thời trang golf đẳng cấp và sang trọng. Nếu như trước đây, sự lựa chọn của người chơi golf vô cùng hạn hẹp và nhàm chán. Bởi các trang phục golf đa phần bị đóng khung và gò bó trong những khuôn mẫu nghiêm túc, đơn giản và có phần “nhạt nhẽo”, thì giờ đây các golfer có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình với bộ môn thể thao này này sau khi Charly Golf” ra đời.” – CEO GolfGroup nói.

Sau thời gian thảo luận và trao đổi với tinh thần có lợi cho cả hai bên, Charly Golf và GolfGroup đã đạt được những thỏa thuận mang tính chiến lược và mở ra những cơ hội phát triển mang tính đột phá trong thời gian tới. Trong đó, đáng chú ý là những thỏa thuận về việc phân phối độc quyền sản phẩm Charly Golf cho hệ thống các chi nhánh của GolfGroup.

Nói về chiến lược kinh doanh sắp tới, CEO của Charly Golf bật mí: “Với định hướng phát triển là đơn vị tiên phong về thời trang golf, sắp tới Charly Golf sẽ tiếp tục có những thay đổi mang tính chiến lược trong chính sách kinh doanh và phát triển. Bên cạnh đó, Charly Golf cũng sẽ không ngừng mở rộng hợp tác với các đơn vị trên toàn quốc để đưa thương hiệu của mình tới gần hơn các golfer.” Quý Golfers có thể tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất của Charly Golf tại website: https://charlygolf.com

>> Charly Golf | Bật mí thiên đường thời trang Golf của giới golfer Việt

>> Thời trang Charly Golf – Đẳng cấp Hoàng gia Anh 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm