Review

Gậy đánh Golf Driver R15 của TaylorMade

Gậy golf Taylormade Driver R15 được đánh giá là model mang nhiều ý tưởng mới. Với thiết kế gậy có trọng tâm thấp và hướng phía trước đầu gậy từ đó làm tăng góc phát bóng và giảm độ xoáy của bóng. Bên cạnh đó gậy còn được sử dụng hệ thống Font Track kết hợp với công nghệ Speed Pocket nhằm làm giảm độ xoáy của bóng golf và làm tăng điểm ngọt trên đầu gậy đồng thời tạo ra những cú đánh êm.

Gậy còn được thiết kế hệ thống điều chỉnh trọng lượng. Với hai mức điều chỉnh trọng lượng( 12.5g mỗi lần/ tổng số 25g) thì bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý mình. Nhờ vào hệ thống điều chỉnh này đã làm tăng tối đa khoảng cách, sự ổn định và tạo ra những cú đánh fade hay draw. Bên cạnh đó hệ thống điều chỉnh góc ( 9.5 đến 14 độ) đánh giúp cho bạn có thể điều chỉnh góc đánh của mình trong mọi trường hợp.

Những đặc điểm của gậy golf Driver Taylormade R15

  • Đầu gậy 460cc với góc phát bóng rộng và giảm độ xoáy
  • Hệ thống điều chỉnh trọng lượng
  • Sử dụng hệ thống Font Track
  • Shaft Fujkura 57 gram và grip Lamkin

r15-1

Công nghệ

CG thấp và hướng về phía trước

r15-2

Hệ thống điều chỉnh trọng lượng

r15-3

Hệ thống Font Track

r15-4

Ngày đăng 22:05 - 14/09/2016 - Cập nhật lúc: 08:52 sáng

Bình luận (1)

  1. Chung says: Trả lời

    Để bảo quản tốt gậy golf thì không thể thiếu túi gậy golf TaylorMade này, mình mua giá lúc đó cũng rẻ. Bạn nào muốn mua thì tham khảo qua xem sao: https://www.muabangolf.com/collections/tui-gay-golf-taylormade

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *