Tin tức

Golf thủ Jay Park và huấn luyện viên Park Hang Seo

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đưa đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lọt vào vòng chung kết giải U23 Châu Á (AFC – 23) và Jay park là golfer người Hàn Quốc hiện tại đang dạy golf tại Pure Performance Coaching Center – một trong những viện golf uy tín ở Việt Nam hiện nay. Người đã giành ngôi vô dịch tại giải Hanoi Golf Festival 2017. Hai nhân vật người Hàn Quốc này đang trở thành tâm điểm của làng thể thao Việt Nam.

Vừa qua, huấn luyện viên Park Hang Seo đã dìu dắt và đưa đội tuyệt Việt Nam vượt qua những đối thủ mạnh nhất Châu Á và đi vào chung kết giải AFC 23. Mặc dù thua 1-2 trước đối thủ Uzbekistan trong trận chung kết tại hiệp phụ, nhưng huấn luyện viên Park đã trở thành “anh hùng quốc dân” trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Bởi vị trí Á quân của AFC-23 của thầy trò huấn luyện viên Park là quá xuất sắc.

Huấn luyện viên Park Hang Seo

Mỗi chúng ta khi xem trận đấu của các chiến binh U23 Việt Nam đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Có được kết quả như vậy đã là nhờ vị huấn luyện viên tài năng. Kết quả này đã khiến toàn bộ người dân Việt Nam hào hứng ăn mừng và đón chào huấn luyện Park trở về như một vị tướng quân vừa thắng trận.

Có thể không chỉ người Việt Nam tự hào về vinh dự này mà người dân Hàn Quốc cũng vậy. Phải kể đến golf thủ Jay Park khi anh mới giành giải vô dịch tại giải lớn ở ngày hội Golf Hà Nội. Một kì tích khi chỉ mất 71 gậy  xuất sắc vượt lên giành ngôi vô địch với tổng 221 điểm. Jay Park rất tự hào về huấn luyện viên Park Hang Seo đã mang đến niềm vui và tự hào lớn cho Việt Nam và cả ở Hàn Quốc.

Jay Park giành ngôi vô định giải Hanoi Golf Festival 2017

Jay Park muốn rằng mình cũng giống với huấn luyện viên Park. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức golf của mình, anh mong muốn đóng góp sự phát triển golf cho đất nước xinh đẹp hình chữ S. Đồng thời, khuyến khích những golf thủ trẻ của Việt Nam tự tin và giấc mơ lớn của mình để trở thành golf nổi tiếng, mang vinh quang đến thể thao golf Việt Nam nói riêng và đất nước nói chung.

Có thể thấy rằng, làn sóng ảnh hưởng của huấn luyện viên Park đến những người thầy của làn thể thao Việt Nam vô cùng lớn. Thúc đẩy mỗi con người bằng tất cả những gì mình có, mang tầm thể thao Việt Nam lên một tầm cao mới.

Ngày đăng 11:55 - 06/04/2018 - Cập nhật lúc: 11:55 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *