Golfer mua Mizuno phát hiện Grip bị phai màu tại TG nhưng shop chỉ dửng dưng “thay cán gậy phải mất phí”

Lượt xem: 1301

Mới đây, tại Group khá nổi tiếng có số lượng members Golfers đông đảo – “Hội Golf Hà Nội” đã nhận được phản hồi từ phía Golfer Vũ Diệu Thuý về sự việc Grip phai màu rất nhiều qua chiếc gang tay mà chị đeo. Nhiều Golfer “bất ngờ” vì chưa từng gặp trường hợp grip bị phai màu như trong trường hợp của Golfer Diệu Thúy.

Được biết bộ Golf chị đang đánh là dòng Mizuno mới được chị mua về từ cửa hàng Golf TatGolf nhưng không nhận được sự phản hồi thích đáng từ phía cửa hàng.

Golfer cảm thấy chán nản về phong cách phục vụ tại cửa hàng, chị chia sẻ:

“Chào các cụ mợ, em mua bộ Mizuno mới ở Tat Golf, tập thì bị phai rất nh như ở đôi găng của em ạ, cho em hỏi có ai cùng trường hợp giống em k ah? Tat golf k đồng ý giải quyết, họ nói em phải thay cán gậy mất phí hoặc mua găng tay đen cho đỡ phai, em chán quá!”

Golfer Diệu Thúy bức xúc chia sẻ

Ngay sau khi Golfer Diệu Thúy chia sẻ sự việc này đã nhận được nhiều ý kiến từ phía cộng đồng Golfer Hà Nội. Golfer Tuan Anh Nguyen chia sẻ rằng anh chưa từng gặp trường hợp này đối với gậy Golf nam.

Golfer Tuan Anh Nguyen đưa ra ý kiến

Nhiều Golfer cho rằng shop cần thay grip giúp khách hàng để mang lại các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thay vì “cứng nhắc” yêu cầu khách hàng thay grip tại shop.

Golfer Diệu Thúy rất bức xúc về cách phục vụ tại shop

Golfer Phung Tuan đưa ra quan điểm của mình

Bên cạnh đó, có một số luồng ý kiến trái chiều dường như đang nghi ngờ về chất lượng gậy tại shop, shop nên có phản hồi sớm nhất đến phía khách hàng Golfer Diệu Thúy.

Các ý kiến trái chiều về sự việc Grip phai màu

Golfer Diệu Thúy bức xúc chia sẻ sau vụ việc

Rất mong rằng, TatGolf sẽ sớm có những phản hồi phù hợp cũng như mang lại dịch vụ bảo dưỡng tốt hơn đến khách hàng Diệu Thúy, tránh tạo sự hoang mang đến cộng đồng Golf Việt Nam.

Chúc các Golfers Việt lựa chọn cho mình một địa chỉ mua gậy và phụ kiện uy tín nhất và luôn luôn có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất khi mua sản phẩm Golf và phụ kiện chính hãng tại Việt Nam tại các cửa hàng Golf hàng đầu.

– Golftimes tổng hợp –

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm