Tin tức

Khám phá 10 Sân Gôn lớn nhất nước Mỹ

Có rất nhiều sân golf ấn tượng cũng rất khó để tìm ra chúng. Đó là lý do tại sao chúng ta có danh sách! Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện một cuộc hành trình du lịch đến các khóa luyện tập golf ấn tượng nhất trên đất nước mỹ, đây là một nơi tốt để bắt đầu.

Ấn tượng với những sân golf tuyệt đẹp ở mỹ

Sân Golf Cypress Point – nằm trên bán đảo Monterey, trên chân núi của dãy núi Santa Lucia, đây là trong hầu hết các danh sách là một trong 5 khóa học hàng đầu trên thế giới. Kiệt tác quyến rũ với cảnh quan kiến ​​trúc độc đáo, từng được coi là Nhà nguyện Sistine của cựu chủ tịch USGA Sandy Tatum.

Sân golf Pine Valley – nằm ở Clementon, New Jersey, khóa học này thường được liệt kê là thứ hai trên thế giới. Được xây dựng bởi khách sạn Philadelphian, George Crump vào năm 1919, nó được biết đến là một khóa học cực kỳ thách thức, ngay cả đối với các cầu thủ hàng đầu của trò chơi. Với phong cảnh ngoạn mục, nó được đánh đồng với các điểm mốc ấn tượng như Versailles hoặc Fontainebleau.

Sân golf Augusta National – đặt tại Augusta, Georgia, một trong những điều này được biết đến với danh hiệu là Nhà thi đấu Masters. Đây là một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trên toàn thế giới và đã thành công nhờ Bobby Jones và Alister MacKenzie. Hiện đang có cuộc thảo luận về việc kéo dài mệnh giá nổi tiếng thứ 5 13 .

Sân golf Đồi Shinnecock – nằm trong những ngọn đồi hùng vĩ của Southampton, New York, địa hình lượn sóng của nó, và những bãi cỏ giống như sậy dầy có đường ngang làm cho nó trở thành một trong những sân bay cạnh tranh nhất trên thế giới. Được biết đến như là một trong những liên kết đầu tiên ở Mỹ, nó đã được cải tạo lại một vài lần, nhưng vẫn được biết đến với cảm giác lịch sử của nó. Nó sẽ lưu trữ cả hai năm 2018 và 2026 Hoa Kỳ mở.

Sân Golf Merion – Merion (East), nằm ở Ardmore, Pennsylvania, được coi là hầu hết các khóa học tốt nhất trên diện tích hẹp nhất trong nước. Những đường golf luân chuyển, và các tuyến OB của nó là một phần của thiết kế ấn tượng và những khu phức hợp phức tạp. Nhiều người đã tuyên bố rằng năm lỗ cuối cùng của nó là tốt nhất trong trò chơi.

Du lịch đến với Sân Golf Merion ở nước Mỹ

Sân golf ở Pebble Beach – Pebble Beach Golf Links là một cuộc họp đầy ấn tượng và rộng lớn của đất và biển trên lướt Pacific. Tọa lạc tại Pebble Beach, California, đó là một yêu thích của Jack Nicklaus, người đã nói, “Nếu tôi chỉ có một vòng để chơi, tôi sẽ chọn để chơi [ở đây].” Gần đây nó đã trải qua một thiết kế lại của 14 thách thức của nó Th xanh.

Sân Golf Crystal Downs – được bảo vệ một cách thoải mái giữa Hồ Michigan và Crystal Lake ở Frankfort, Michigan, do Alister MacKenzie thiết kế, người dường như đang trên đường trở về Anh khi ông được nói chuyện trong một chuyến đi. Khóa học được thiết lập trên một cồn cát cao 100 feet đầy ấn tượng, và có quanh co với sân cỏ xanh.

Sân golf Fishers Island – câu lạc bộ New York này được đặt trên một hòn đảo nhỏ, lãng mạn. Được thành lập vào năm 1927 bởi Seth Raynor, cây xanh của nó được bảo vệ bởi các hầm chứa, và cũng có một gai tàn bạo. Đó không phải là cách dễ dàng nhất trong danh sách này, nhưng là một điều rất đáng làm.

Sân golf ở Chicago – Chicago Golf Club được xem là sân gôn 18 lỗ đầu tiên của Hoa Kỳ. Nằm ở Wheaton, Illinois, đây là một trong những sân gôn độc nhất của đất nước. Nó được thành lập vào năm 1892, và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sân gôn nổi tiếng nhất trong lịch sử, Charles Blair Macdonald. Đây cũng là câu lạc bộ đầu tiên bên ngoài vùng Đông Bắc để tổ chức giải US Open, và câu lạc bộ đầu tiên có sân cỏ cỏ uốn cong.

Sân golf ở Riviera – nằm trong Palisades Pacific Palisades nổi tiếng của California, đó là ngôi nhà của nhiều golfer nổi tiếng, điều này không ngạc nhiên khi xem xét vị trí của nó. Các ngôi sao như Dean Martin và Gregory Peck đã được biết đến là sân gôn ở đó. Nó cũng được biết đến với kiến ​​trúc không gian thứ hai của nó, và thiếu những điểm yếu, đặc biệt là xem đó là địa hình đầy thử thách.

Tạp Chí Golf

Ngày đăng 10:15 - 17/04/2017 - Cập nhật lúc: 10:21 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *