Đánh giá

Tiết lộ sự đột phá mới nhất đến từ gậy irons P760 Taylormade

Taylormade đã bổ sung thêm một loại gậy sắt mới vào dòng P700 đó là gậy irons P760. Gậy thay thế cho cả P750 và P770 mang đến cho người chơi hiệu suất của P750 trong gậy iron ngắn và cải thiện hiệu suất của P770 trong iron dài. Để thực hiện được điều này hãng đã tối ưu hóa riêng về thiết kế và tích hợp những công nghệ vượt trội tạo nên sự đột phá.

Gậy Taylormade P760

Gậy irons P760 không chỉ cải tiến trong hình dáng mà còn trong cấu trúc của gậy. Gậy sắt ngắn 8-PW/AW được rèn bằng thép carbon siêu nhẹ và khoang rỗng xung quanh trong đầu gậy, kết hợp với công nghệ SpeedFoam TaylorMade trong gậy sắt dài 3-7 tạo ra khoảng cách nhất quán và tăng thêm sự ổn định để tối ưu hóa hiệu suất.

Trong đó, công nghệ SpeedFoam vừa cải thiện tốc độ bóng vừa làm giảm rung động để tạo ra âm thanh và cảm giác tối ưu nhất. Mặt gậy rỗng sẽ được lấp đầy bằng công nghệ này nhằm cung cấp cho mặt gậy sự phản hồi tốt hơn khi va chạm. Người chơi sẽ cảm nhận được âm thanh thú vị, cảm giác vững chắc và cảm thấy thích chơi golf hơn.

Kích thước đầu gậy, offset, lofts được các kỹ sư của hãng thiết kế tỉ mỉ

Cùng với đó kích thước đầu gậy, offset, lofts được các kỹ sư của hãng thiết kế tỉ mỉ đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi golf. Chiều dài hosel cũng được cải tiến giúp vị trí CG thấp hơn giúp cải thiện tốc độ bóng.

Phiên bản gậy Irons P760 được biết đến khi tay golf nổi tiếng Rory McIlroy phát trực tiếp trên tài khoản Instagram của mình. Rory nói trên video trực tiếp: “Gậy irons dài đánh bóng cao hơn, không giống như một irons khác, gậy đánh tạo ra âm thanh lý thú và cú đánh chắc chắn.

Gậy TaylorMade P760 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 2 tháng 11 với mức giá khoảng 1.399,99 USD. Gậy 3 – AW với cán gậy True Temper Dynamic Gold 120 (S300, X100) và tay cầm Golf Pride Tour Velvet 360 đạt tiêu chuẩn. Gậy hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn đọc cũng quan tâm :

 

Review chi tiết về mẫu gậy này :

Ngày đăng 14:11 - 17/10/2018 - Cập nhật lúc: 08:47 chiều

Bình luận (1)

  1. Hoang says: Trả lời

    Gậy golf TaylorMade thì đúng là phù hợp với đa số golfer thật, mình từng mua bên này rồi, sản phẩm tốt phết: https://www.muabangolf.com/collections/gay-golf-taylormade

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *