Sân golf

Bí ẩn xoay quanh dự án sân Golf Xuân Trường

Đối với mỗi con dân Việt Nam thì không thể quên được lịch sử của cố đô Hoa Lư-Ninh Bình xưa gắn liền với sáu thời vị Vua và ba triều đại lớn. Ninh Bình từ xưa đã trở thành một vị trí quan trọng về an ninh quốc gia, là nơi có con người thời kỳ đồ đá cũ Việt Nam. Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Ninh Bình với những dãy núi đá vôi lâu đời, trầm tích cổ kỳ lạ đã đưa Ninh Bình trở thành khu du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Dựa vào điều kiện thuận lợi đó, Ninh Bình đã có một dự án sân Golf công ty Xuân Trường ở Tràng An, Ninh Bình.

Danh thắng Ninh Bình Tam Cốc – Bích Động

Ai là người đầu tư dự án sân Golf Xuân Trường?

“Cùng Em về với Ninh Bình

Tràng An sơn thủy hữu tình làm sao

Hoa Lư thành cũ năm nào

Vua Đinh còn đó, áo bào còn đây.”

(Thơ tình Ninh Bình quê ta – Tuấn Nguyễn)

Có thể nói rằng, Ninh Bình là nơi có địa lí, địa hình lý tưởng nhất cho việc xây dựng và đầu tư các công trình dịch vụ. Hàng năm nơi đây đã thu hút rất nhiều các chủ đầu tư trong và ngoài nước với nhiều dự án lớn.

vị trí thành phố Ninh Bình

Dự án sân Golf công ty Xuân Trường-sân Golf Tràng An sẽ là dự án phát triển đầy tiềm năng về du lịch, kinh tế, văn hóa. Được đầu tư bởi chính công ty Xuân Trường – Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Xuân Trường. Một công ty thuộc tư nhân nhưng hiện đang làm sóng trên thị trường kinh doanh với các vốn đầu tư xây dựng cả chục nghìn tỷ.

 

dự án xây dựng khu du lịch Hồ Núi Cốc-Ninh Bình

>>>Xem thêm: 5 bí mật của Steal Bryson DeChambeau để có cú swing tốt

Ông chủ của Doanh nghiệp tư nhân này là Nguyễn Xuân Trường, với phong cách giản dị, không khoa chương, ông đã làm bao người kính nể và tôn vinh. Ông từng được nhà nước ban tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt nam tiêu biểu”. Nguyễn Xuân Trường từng chia sẻ rằng: “Đại gia thì cũng chỉ một ngày ăn ba bữa cơm, cái khác biệt là họ sẽ để lại cái gì cho đời. Và cái để lại đó nếu đáng quý thì không cần phải khoa chương mà nó cũng vẫn đáng quý”.

ông Nguyễn Xuân Trường-mặc áo trắng

Dự án đang được thực hiện

Dưới đây là một số hình ảnh dự án đang thực hiện:

dự án sân Golf Xuân Trường-Tràng An

sân Golf Tràng An đang được hoàn thành

sân Golf Tràng An

Sân Golf Xuân Trường – Tràng An đang được thực hiện và hoàn thành sớm để đưa vào hoạt động. Sân Golf Tràng An được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo sự tiện lợi cho các Golfer khi đến đây.

Chúc các bạn có một ngày du lịch Tràng An-Ninh Bình vui vẻ!

>>>Xem thêm: Sân golf Đồi Cù-sân golf đầu tiên của Việt Nam

Ngày đăng 18:47 - 09/10/2017 - Cập nhật lúc: 04:25 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *